Zenkin Việt Nam luôn cố gắng tiên phong trong việc đem lại cho khách hàng những sản phẩm ng nghệ mới nhất, tiện ích nhất, để từ đó giúp mọi người tìm ra phương pháp, ng cụ hỗ trợ bản thân tốt nhất trong ng việc, học tập và giải trí lành mạnh.

ZENKIN VIỆT NAM

Lợi Ích Khi Mua hàng Tại Zenkin Việt Nam

1. Luôn Luôn Hài Lòng

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng

2. Thông Tin Đầy Đủ

Zenkin Việt Nam cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm,chất lượng,hướng dẫn sử dụng và minh bạch về nguồn gốc,xuất xứ nhập khẩu.

3. Sản Phẩm Chất Lượng

Sản phẩm được lựa chọn kỹ càng từ mẫu mã, hình dáng, cách thức đóng hộp và cả nhà sản xuất để chọn ra sản phẩm tốt nhất.

4. Bảo Hành Nhanh Chóng

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với các sản phẩm cung cấp bởi Zenkin Việt Nam ,khách hàng không phải băn khoăn khi mua sắm

Đội Ngũ Zenkin Việt Nam

Tập thể mạnh cần có các thành viên xuất sắc, Zenkin Việt Nam là nơi tập hợp những con người giỏi nhất trong từng mảng của mình mỗi người góp phần tạo nên dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Và trên hết

Zenkin Việt Nam luôn xem ý kiến và đóng góp của khách hàng là phuơng pháp tốt nhất để cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm không ngừng.Hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi và cho chúng tôi biết nhận xét, ý kiến của bạn nhé.

Thị trường phát triển

+ Facebook là một trong những kênh mua sắm trực tuyến lớn nhất của người Việt Nam. Đa số họ thích mua sắm trên mạng xã hội hơn các trang web thương mại điện tử nói chung.

+ Mọi người đã quá quen thuộc với việc nhắn tin, họ cảm thấy thuận tiện hơn trong việc lấy thông tin hoặc nhận tư vấn qua việc nhắn tin. Mua sắm trên Facebook phổ biến với rất nhiều sản phẩm đa dạng, các trang fanpage đã thật sự là nơi mua sắm hữu hiệu khi họ đã chọn được sản phẩm cần mua và muốn tìm giá rẻ nhất.

+ Thay vì trực tiếp đến các siêu thị truyền thống, hay cửa hàng tạp hóa, chợ…để chạm vào sản phẩm, người tiêu dùng thông qua bằng mắt cũng cảm nhận được độ chân thật của sản phẩm mà mình đang có nhu cầu mua sắm.

+ Là một trong những kênh mua sắm online cho thấy sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh, chất lượng và giá cả cũng mang tính cạnh tranh cao.

+ Zenkin Việt Nam luôn nâng cấp trong việc xây dựng thương hiệu, đầu tư về hình ảnh, cung cấp thêm nhiều nguồn hàng mới để phục vụ tốt hơn về nhu cầu của khách hàng. Những chiến lược ấy được cụ thể hóa qua việc thường xuyên tổ chức những khóa học để tự đào tạo, tự bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn, kỹ năng bán hàng online cho từng người.

khachhang